Sự khác biệt giữa Serum và Kem dưỡng ẩm là gì

Sự khác biệt giữa Serum và Kem dưỡng ẩm là gì?
Khi quyết định quy trình chăm sóc da tốt nhất cho loại da của mình, bạn có thể phải tự hỏi mình: “Tôi có cần cả serum và kem dưỡng ẩm không?” Hãy tìm hiểu sự khác biệt giữa huyết thanh và kem dưỡng ẩm và loại nào bạn nên kết hợp vào quy trình chăm sóc da của mình dưới đây.

2. Serum là gì?

Serum cho phép làn da của bạn khóa độ ẩm sau khi rửa mặt, điều này có thể cực kỳ có lợi trong việc giải quyết tình trạng xỉn màu, xuất hiện nếp nhăn hoặc da dễ bị mụn trứng cá. Việc sử dụng huyết thanh có thể là chìa khóa để giữ ẩm cho da.

Sự khác biệt giữa Serum và Kem dưỡng ẩm là gì?
Lợi ích của Serum

Bạn có thể sử dụng huyết thanh để giảm thiểu sự mất nước từ tế bào da, giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Giống như nhiều sản phẩm mỹ phẩm, hầu hết các loại serum đều có gốc nước và có thể được sử dụng làm dung môi để hòa tan các thành phần khác. Các thành phần huyết thanh khác thường là chất bôi trơn hoặc chất làm đặc, chẳng hạn như dầu hạt. Ví dụ, Cetaphil’s Deep Hydration 48 Hour Activation Serum chứa dầu hạt helianthus annuus (hướng dương) làm chất làm đặc. Chất làm đặc được sử dụng để tạo độ đặc mong muốn cho huyết thanh.

Serum là sản phẩm bôi ngoài da có chứa lượng thành phần đậm đặc nên các phân tử hoạt tính sẽ thẩm thấu vào lớp biểu bì của da để mang lại hiệu quả tối ưu, có lợi cho mọi loại da và tình trạng da. Nồng độ cao của các thành phần cũng có nghĩa là tác dụng có lợi có thể được nhìn thấy tương đối nhanh hơn các sản phẩm khác.

3.Kem dưỡng ẩm là gì?

Kem dưỡng ẩm giúp da giữ nước và trẻ hóa. Da khô biểu hiện theo nhiều cách với mức độ nghiêm trọng khác nhau ở mỗi người. Nếu bạn có làn da khô , bạn có thể gặp phải các mảng da thô ráp và bong tróc tạm thời, còn những vùng da khác có thể bị nứt nẻ hoặc đỏ da do khô. Điều quan trọng cần nhớ là da khô không phải lúc nào cũng có hại cho sức khỏe.
Sự khác biệt giữa Serum và Kem dưỡng ẩm là gì?
Lợi ích của kem dưỡng ẩm

Vấn đề thực sự của da khô là sự khó chịu mà nó có thể gây ra và khả năng làm suy yếu hàng rào bảo vệ da. Duy trì chế độ chăm sóc da vững chắc với kem dưỡng ẩm sẽ giúp ngăn ngừa những dấu hiệu này và giúp bảo vệ da khỏi bị khô.

4. Serum và Kem dưỡng ẩm sự khác biệt là gì?

Huyết thanh khác với kem dưỡng ẩm; huyết thanh có xu hướng mỏng hơn với nồng độ thành phần cao hơn. Serum thường được thoa lên da sau khi làm sạch trong quy trình chăm sóc da nhưng trước khi dưỡng ẩm. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng serum như một sản phẩm độc lập.

Huyết thanh bao gồm nồng độ cao các thành phần cực kỳ có lợi cho da và bảo trì. Nồng độ cao của các thành phần này cho phép huyết thanh kích hoạt và tác động đến da nhanh chóng, khiến chúng rất phù hợp để giải quyết các vấn đề thường gặp như khô, da dễ nổi mụn, kích ứng và da lão hóa. Vì lý do này, huyết thanh là sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong bất kỳ nhiệm vụ dưỡng ẩm nào.

5.Serum có tác dụng gì cho da mặt của bạn?

Serum giúp da giữ được độ ẩm và tập trung giải quyết các vấn đề về da như sự xuất hiện của nếp nhăn hoặc lão hóa, da dễ bị mụn trứng cá và xỉn màu. Chúng thâm nhập vào lớp biểu bì của da để bảo vệ da khỏi bị khô và làm giảm các dấu hiệu lão hóa, đồng thời mang lại lợi ích cho những người có làn da nhạy cảm. Nồng độ cao của các thành phần và phân tử có nghĩa là chúng có thể hoạt động trên da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dưỡng ẩm_chăm sóc da_quy trình
Dưỡng ẩm chăm sóc da quy trình

7.Cách sử dụng

Cách tốt nhất để sử dụng bất kỳ sản phẩm nào là trên da sạch, vì vậy làm sạch và rửa mặt là bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da của bạn . Sau đó, bạn có thể bắt đầu xếp lớp sản phẩm.

Về cơ bản, serum là một bước chăm sóc da tuyệt vời, vì vậy, thoa chúng sau khi làm sạch và săn chắc da có nghĩa là bạn sẽ cung cấp cho làn da của mình một sự chăm sóc rất cần thiết. Chúng cho phép làn da của bạn hấp thụ tất cả các chất dinh dưỡng và thành phần có trong chúng. Thực hiện thêm bước dưỡng ẩm có nghĩa là bạn có thể giữ được những lợi ích đó. Tương tự, sử dụng huyết thanh vào ban đêm giúp làn da của bạn có thời gian làm quen với các sản phẩm này và thức dậy với tất cả những lợi ích mà huyết thanh có thể mang lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi và tham khảo một số sản phẩm của nhà Natural Beauty để có một mái tóc bồng bềnh suôn mượt nhé! Hãy cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ tạo ra một sự khác biệt và thay đổi cho các bạn. Hãy đến với chúng tôi…

Liên hệ: 0383 610 284

Địa chỉ: 60 Miêu Nha – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://naturalbeautyvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/naturalbeautygapgotutin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *