Kem lót khác gì kem nền, sử dụng sao cho đúng ?

Sự khác nhau giữa kem nền vào kem lót Cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất ! (1)

Kem lót khác gì kem nền, chị em ai cũng muốn có một làn dạ mịn màng căng mướt để lớp nền trang điểm được đều màu, tự nhiên. Tuy nhiên để có được điều này thì không chỉ chăm sóc da thôi là chưa đủ nó cần phải có cả sự trợ giúp của kem nềnkem lót. Bên cạnh đó có rất nhiều người thức mắc kem nền và kem lót khác nhau như thế nào và thứ tự sửa dụng của chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu  trong bài viết sau đây nhé!

Về định nghĩa, kem lót khác gì kem nền?

Kem nền: Để có được làn da không có những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt và tạo một lớp nền nhỏ bảo vệ da giúp da trở nền trắng sán đều màu Kem nền là sản phẩm được đa số chị em phụ nữ sử dụng

Kem lót: Kem lót là gì ? Là một sản phẩm trang điểm có dạng gel hoặc dạng kem. Chức năng chính của kem lót là chuẩn bị một làn da đẹp trước khi áp dụng các sản phẩm trang điểm khác. Nó tạo nên một lớp bề mặt da mịn màng và cấp một loạt các lợi ích cho da trước khi bạn bắt đầu tạo đánh lớp nền cho gương mặt của mình.

sự khác nhau giữ kem nền và kem lót
sự khác nhau giữ kem nền và kem lót

Kem lót khác gì kem nền có thể bạn chưa biết ?

 • Kem nền và kem lót khác nhau : Kem nền đặc và có màu đậm và đục hơn còn kem lót lỏng hơn và thường không có màu hoặc có màu nhạt. Hai loại kem này đều chứa hàm lượng chống nắng tương đối cao. Tùy vào da mặt của mỗi người có thể lựa chọn kem lót hay kem nền. và kem lót khác gì kem nền.
 • Sử dụng kem lót sẽ tạo m trên da một lớp mỏng có màu sắc trong suốt, đem lại cho chị em một làn da trắng hồng, mịn màng tỏa sáng dưới ánh nắng đầy. Tuy nhiên kem lót không che hết được những khuyết điểm xấu trên mặt như khi sử dụng kem nền. kem lót khác gì kem nền.
 • Kem lót giúp da chúng ta sáng hơn, mịn màng hơn và tạo ra lớp lót cho những bước trang điểm tiếp theo. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại kem lót dành cho những bạn có làn da dầu.
 • Kem nền có kết cậu dạng đặc hơn và luôn có màu đậm hơn kem lót. Kem nền sử dụng phù hợp khi bạn mong muốn có một làn da mịn màng không tì vết và muốn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Kem nền khi sử dụng thường bị bết vì nó không thấm vào da được như kem lót. Vì kem nền có màu đậm và tác dụng chính là tạo một lớp nền mịn màng, khi lựa chọn kem nền một cách cẩn thận và
 • hợp với màu da. Mặc dù kem lót không có màu nhưng nó vẫn nên được lựa chọn tùy theo màu da.
 • Khi quyết định chọn kem nền hay kem lót, bạn nên xem bạn muốn có làn da tự nhiên hay mịn màng không tì vết.
Sự khác nhau giữa kem nền và kem lót
Sự khác nhau giữa kem nền và kem lót

Lợi ích trong trang điểm của kem lót khác gì kem nền

Mặc dù kem lót chỉ góp phần tạo nên một lớp nền hoàn hảo nhưng kem nền và kem lót vẫn có những tác dụng riêng, Vậy chúng khác nhau như thế nào?

Một số ưu điểm kem lót mang lại

 • Giúp lớp makeup bám lâu vào da, lâu trôi và trở nên tuyệt vời hơn.
 • Kem lót còn có công dụng dưỡng ẩm, dưỡng sáng và chống oxy hóa cho da.
 • Các loại kem lót được phân ra để sử dụng cho từng loại da, từng vấn đề xuất hiện trên da. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào tình trạng da của mình để chọn cho mình loại kem lót phù hợp
 • Kem lót dửa dụng trước kem nền và được coi là  lớp ngăn giữa của dưỡng da và kem nền,

Một số ưu điểm kem nền mang lại

 • Kem nền có dự che phủ tốt hơn kem lót khi chúng ta sử dụng.

Thứ tự sử dụng kem lót khác gì kem nền?

Các bạn thoa kem lót sau quá trình chăm sóc da để kem lót thẩm thấu vào da, ngay sau bước chống nắng. Sau đó, sử dụng kem nền để da có độ che phủ tốt hơn và thực hiện tiếp các bước trang điểm tiếp theo.Hoặc kem chống nắng cũng có thể dùng để thay thế cho kem lót. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại kem chống nắng có tích hợp thêm chức năng, vừa có thể làm kem lót và cũng có thể làm kem nền

Sự khác nhau giữa kem nền vào kem lót
Sự khác nhau giữa kem nền vào kem lót

Trên đây là những thông tin về kem nền và kem lót bạn có thể tham khảo. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ biết nhiều hơn về các sử dụng kem nền và kem lót có sự kết hợp hoàn hảo hơn để có được lớp nền mịn mướt. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc và tìm hiểu thông tin trên web của chúng tôi trong hàng ngàn các web khác !

Thông tin liên hệ:

Website: NaturalBeautyvn.com

FanPage: Vẻ đẹp thiên nhiên

Có thể bạn quan tâm:

Tóc nhuộm không nên dùng dầu gội nào ?

Cách Trị Chấy Bằng Dầu Gội Clear Có Hiệu Quả Thật Không?

Chăm sóc da sau lăn kim như nào cho hiệu quả?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *